Bài đánh giá dự án Mega Village Quận 9

Dự án Mega Village là dự án khu nhà ở compound cao cấp mới nhất của Khang Điền. Dự án nhà phố Mega Village Quận 9 là sản phẩm tiếp nối sự thành công của Mega Residence , Mega Ruby, Mega Sapphire
Hình cafe sách tại Mega Village

Dự án Mega Village có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Quận 9.

Dự án Mega Village nằm mặt tiền đường Vành Đai Trong , Phú Hữu , Quận 9 . Dự án nằm cầu dẫn lên đường cao tốc HCM – Dầu Giây là giao lộ của Nguyên Duy Trinh và Vành Đai Trong.
Cư dân tại Mega Village Quận 9 chỉ cần đúng 7 phút để đến được trung tâm hành chính Quận 2, cũng chỉ mất 15 phút để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Nếu bạn đi làm hay học hành vui chơi tại trung tâm TP thì thời gian di chuyển của bạn tối đa cũng chưa tới 15 phút.

Điều đặc biệt về giao thông tại khu vực này là các tuyến đường trọng điểm như Vành Đai Trong , cao tốc HCM – Dầu Giây , Mai Chí Thọ , Đồng Văn Cống , hầu như sẽ không bao giờ kẹt xe hay ngập nước như các tuyến đường khu vực khác.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn sử dụng xe hơi để di chuyển thì thật tuyệt vời , thời gian di chuyển của bạn chỉ còn lại 1/2 so với xe máy. Đây có lẽ là một trong số các lí do ngày càng nhiều các doanh nhân , người giàu chọn quận 2 , quân 9 làm nơi gia đình an cư.

mega village vi tri

Dự án Mega Village Khang Điền có tiện ích vượt trội so với “anh,chị”

Phú Mỹ Hưng thu nhỏ ư? Có thể tưởng tượng một khu dân cư cao cấp qui mô chỉ tầm khoảng 5,7 ha với 323 căn nhà phố Mega Village và biệt thự đơn lập song lập Mega Village Quận 9 . Với qui mô không coi là quá lớn , Mega Village lại mang trong mình một hệ thống tiện ích nội khu rất tuyệt vời , hiện đại và đồng bộ.

Xen kẽ giữa những dãy nhà phố , biệt thự nằm trong khu biệt lập , an ninh 24/24 , là rất nhiều tiện ích nội khu mà bất cứ ai cũng mong muốn ở ngay cạnh nhà mình. Shop thương mại minimart , nhà trẻ , phòng khám , khu tập thể thao cầu lông tennis , GYM và SPA thư giãn được bố trí hợp lí với mật độ dân cư trong dự án Mega Village.

Chẵng những vậy , bạn và gia đình còn sẽ có những khoảng thời gian thư giản trong làn nước mát của hồ bơi , hay có những buổi tối sum họp cùng gia đình ở khu BBQ .

Hình hồ bơi Mega Village

Tại Mega Village Khang Điền , bạn sẽ được ở trong một căn nhà mà tiện ích lại nằm xung quanh và hiện đại không thua kém bất cứ một căn hộ chung cư cao cấp nào. Có thể khẳng định , tiện ích nội khu phục vụ cư dân trong dự án Mega của Khang Điền là hoàn toàn vượt trội so với các dự án trước trong khu vực.

Giá của dự án Mega Village Quận 9 không rẻ nhưng…

Với bảng giá chủ đầu tư Khang Điền đưa ra thấp nhất là loại nhà phố 80m2 , diện tích xây dựng tầm 172m2 , lộ giới 12m là khoảng 2,6 tỷ/căn nhà thô(Đã VAT).

Giá trị của một sản phẩm bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào tâm và tầm của chủ đầu tư . Khang Điền đã qui hoạch Mega Village trở thành một khu dân cư kiểu mẫu tại khu vực Quận 9 với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ hiện đại và còn được quản lí bởi CBRE,một đơn vị có kinh nghiệm quản lí khu dân cư hàng đầu của Việt Nam cũng như khu vực.

Nguồn bài viết : Nhat Pham

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN