Bất động sản vùng ven “thức giấc“

         Thời điểm đầu năm 2015, nhiều dự án hạ tầng quan trọng tại TP. Hồ Chí Minh và một số địa phương phía Nam khác đã có đà chạy mạnh, dường như là cú huých làm thức tỉnh thị trường bất động sản vùng ven, trong đó có nhiều dự án từng “ngủ đông” trong một thời gian dài.

alb5

        Dấu hiệu khởi sắc của thị trường vùng ven TP. HCM tiếp tục dịch chuyển ra các tỉnh lân cận TP. HCM như Long An, Bình Dương. (Nguồn: internet)

       Trong tháng 2/2015, đã có 3 dự án hạ tầng giao thông lớn được hoàn thành hoặc khởi công xây dựng. Đó là tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây có chiều dài 55 km được thông xe toàn tuyến. Dự án này đi qua địa phận TP. HCM và tỉnh Đồng Nai, là một bộ phận của hệ thống đường bộ cao tốc Bắc – Nam, nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó, tại TP. HCM đã khởi công cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn, nối từ quận 1 sang Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2). Hay cận kề thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi, Dự án đường Phạm Văn Đồng – Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài được thông xe thêm hơn 4 km (đoạn từ nút giao Linh Đông đến nút giao Linh Xuân, quận Thủ Đức), đưa tổng số chiều dài đã hoàn thành là gần 11 km trong tổng số 13,6 km của toàn tuyến đường này.

Đón sóng hạ tầng, các dự án thuộc nhiều phân khúc đều có sự chuyển mình. Trong đó, hiệu quả cao  là Dự án Mega Village của CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) công bố mở bán chính thức vào tháng 4/2015. Dự án này tọa lạc ngay góc giao đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9).

Đây là dự án nhà phố liền kề quận 9, biệt thự có diện tích từ 157m2  – 300   m2… Chỉ sau gần 1 tuần mở bán, toàn bộ sản phẩm đã được khách hàng đặt mua.Cơ sở hạ tầng dự án hầu như đã hoàn thiện với tiện ích đầy đủ và vượt trội Mega Village quận 9  đáp ứng tốt nhất nhu cầu cao cấp hiện nay của Khách hàng.

Vị trí  Mega village quận 9 ngoài yếu tố hạ tầng hoàn thiện dẫn lối với nhiều dự án kết nối các tuyến giao thông  trong TP. HCM với các địa phương này trong thời gian gần đây đã được đẩy mạnh, thì giá bán hợp lý  hơn cũng là yếu tố tác động đến quyết định xuống tiền của khách hàng”, ông Nguyễn Duy Thanh- Phó Tổng Giám Đốc Danh Khôi Việt nhận định.

Theo phân tích của giới chuyên môn, xu hướng giãn dân từ trung tâm TP. HCM ra vùng ven và các địa phương lân cận đang diễn ra ngày một nhanh hơn và ngày càng có nhiều người sẵn sàng chấp nhận di chuyển xa hơn để có thể sở hữu những căn hộ rộng rãi, những biệt thự có sân vườn, thay vì ở trong những căn hộ chật chội.

Lựa chọn sản phẩm nhà phố Mega Village hiện đại với mức giá 2,6 tỷ phù hợp tài chính Khách hàng có thể vừa mua ở vừa đầu tư sinh lợi lợi nhuận cao bởi dòng sản phẩm đang thu hút sự quan tâm từ thị trường – đón đầu xu hướng mới của BĐS.

                                Theo tapchitaichinh.vn

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN