Giá Bán Căn Gốc 80m2 Lô A12 Hướng Đông Bắc Tại Mega Village.

slide-h3

Dự Án Biệt Thự Liên Kế Mega Village Tại Quận 9.

alb5

Chủ đầu tư Trí Minh Khang Điền đang triển khai thêm 1 dòng sản phẩm mới trong chuổi sản phẩm Mega sau Mega Ruby, Mega Residence, Mega Saphie thì ngày hôm nay đó là biệt thự Mega còn có tên là Mega Village.

Kết cấu xây dựng đặc trương hơn các dự án khác là có sân thượng, thiết kế không gian mở, cao cấp và hiện đại, mang một phong cách của đẳng cấp biệt thự quốc tế.

topia garden

Vị trí của dự án Mega Village Khang Điền nằm ngay mặt tiền vành đai trong, tiếp giáp tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Dây.

 

mega village vi tri

 

 

Cấu trúc được thiết kế 1 trệt 2 lầu, tấm đúc thật, có sân thương, sân trước chừa 3m để làm không gian thoáng trước nhà và đậu xe oto, sân sau 2m là sân phơi đồ.

Giá bán căn hộ hướng Đông Bắc Lô A12 Diện tích 5x16m, Diện tích sàn xây dựng là 80m2, Diện tích sử dụng là 172.5m2 Giá bán đã bao gồm VAT là gần 3 tỷ. Được 3 ngân hàng lớn hổ trợ vay lên đến 70% giá trị căn biệt thự.

(Bảng giá chính thức)

Liên hệ phòng kinh doanh phân phối dự án qua số điện thoại: 0963743591 hoặc đặng ký thông tin tại đây để được hổ trợ tư vấn vào mọi lúc.

Chúng tôi sẽ liên lạc các bạn ngay lập tức để giải đáp các khúc mắc của khách hàng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN