Khu Đông được đầu tư 250.000 tỷ đồng, chiếm 70% toàn Tp.Hồ Chí Minh

Khu Đông Sài Gòn với số tổng kinh 250.000 tỷ đồng, chiếm gần 70% tổng kinh phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng giao toàn thành phố. Vì thế khu Đông Sài Gòn được đánh gia là có tiềm năng phát triển đột phá trong năm nay.

Nằm trong tuyến đường huyết mạch khu Đông Sài Gòn.

Khu Đông sở hữu những tuyến đường huyết mạch của thành phố là sự giao thương trên tất cả các tuyến đường bộ, đường thủy, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên… Nhờ vậy khu Đông có tiềm năng phát triển kinh tế trọng điểm TP.HCM.

 

cao-toc-hien-dai-nhat-viet-nam-suc-bat-cho-giao-thong-tphcm

Tháng 2 năm nay, tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã chính thức hoàn thành giúp cho việc di chuyển từ Quận 9 vào trung tâm thành phố chỉ còn hơn 10 phút. Ngoài ra, việc kết nối giữa  Quận 9 và Quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ cũng giảm thời gian đi lại từ 30 phút xuống còn 15 phút. Khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố được thông suốt hoàn toàn, mở lối cho sự đầu tư và phát triển về kinh tế xã hội cũng như gia tăng giá trị các dự án bất động sản (BĐS) của khu vực này.

 BĐS tách biệt với phố thị “nóng” lên mỗi ngày

mega-residence

Với tốc độ đô thị hoá cao nhưng không có khu công nghiệp gây ô nhiễm, khu Đông Sài Gòn đã lộ rõ tiềm năng phát triển thành khu đô thị sinh thái với hàng chục dự án BĐS đã và đang được xây dựng tại đây. Trên thực tế, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến cuộc sống yên bình, tách biệt khu vực này.

Trong năm 2015, thành phố đưa vào sử dụng nhiều công trình kết cấu giao thông quan trọng, sẽ làm thay đổi sự phát triển của thị trường BĐS trên địa bàn Quận 9. Theo đó, những khu vực gặp nhiều thuận lợi về giao thông liên kết như khu vực dự án Mega Residence, Mega Ruby, Hoja Villa,  Villa Park, …  sẽ rất hút khách. Minh chứng rõ nhất hiện nay, nhiều dự án tại khu vực này các chủ đầu tư như Khang Điền, HUD, Hoàng Anh Gia Lai, Thủ Đức House… đều ghi nhận số lượng giao dịch thành công rất cao.

Đón đầu viễn cảnh – Nắm bắt thành công

Với định hướng trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã đầu tư và khai thác hơn 15 dự án tại khu vực Quận 9.Với nhiều dự án bất động sản  thành công như Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire…đã được bán hết chưa đầy 1 năm với gần 40% dân cư đã chuyển về sinh sống, chuỗi dự án Mega của Khang Điền chính thức trở thành chốn đi về an lành, đáp ứng cao nhu cầu về một cuộc sống hiện đại.

slide-h4

tien-ich-noi-khu3 PHONG TAP GYM tien-ich-noi-khu4 tien-ich-noi-khu5 tien-ich-noi-khu6

Hiện tại, Khang Điền tiếp tục phát triển và nâng tầm các tiện ích với dự án Mega Village Quận 9, với hơn 323 nhà liên kế vườn. Hiện toàn bộ dự án đã có sổ đỏ cho từng căn và 100 căn nhà cùng 4.000m2 tiện ích như: hồ bơi, sân tennis, phòng tập Gym, khu cafe sách, công viên, Minimart, phòng khám… sẽ được xây dựng hoàn thiện giúp khách hàng đến và cảm nhận trực tiếp ngay trong ngày chào bán với giá chỉ từ 2.45 tỷ đồng. Các cư dân Mega Village sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đồng thời vẫn đảm bảo sự một cuộc sống xanh an lành.

slide-h6 (2)

Là nhà tiên phong trong việc “Nói thật, làm thật”, đầu tư triển khai toàn bộ nhà và tiện ích trước khi chính thức mở bán cùng tiềm lực tài chính vững mạnh với sự hợp tác của cổ đông chiến lược VinaCapital, Khang Điền đã khẳng định được uy tín vững mạnh của mình trên thị trường bất động sản . Toàn bộ dự án Mega Village của Khang Điền đều có sổ đỏ trước khi triển khai sẽ được chính thức mở bán vào ngày 18/04/2015. Dự kiến bàn giao nhà giai đoạn 1 vào tháng 5 năm 2015, chính thức đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, dự án sẽ được quản lý vận hành chuyên nghiệp bởi CBRE – Đơn vị kinh doanh và quản lý BĐS hàng đầu thế giới; được phân phối chính thức bởi Hệ thống siêu thị dự án STDA và Sàn giao dịch bất động sản  Sunland SG.

 Xem thêm chi tiết: http://megavillagequan9.net/

(Theo nguyenphutrong.net)

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN